Công Nghệ

Bạn gái Quang Hải trở lại thế giới game, cosplay tướng Liên Quân đỉnh cao, fan khen như không ai

Bạn gái Quang Hải trở lại thế giới game, cosplay tướng Liên Quân đỉnh cao, fan khen như không ai

Màn “comeback” đặc biệt của nữ MC Liên Quân gây bão và người xem ngưỡng mộ!

Hơn nửa năm vắng bóng trong các giải đấu Liên Quân, nhưng Lyly Sury (bạn gái của tuyển thủ V Gaming) vẫn là một nữ MC được người hâm mộ hết lòng theo dõi, giao lưu và cập nhật thông tin.

Còn nhớ vào cuối năm ngoái, sau những màn trình diễn không thành công trước khán giả, đặc biệt là sai lầm trên sân khấu APL, Lyly Sury đã quyết định nghỉ một thời gian, không tham gia các giải đấu để có thời gian tự nhìn lại, học hỏi và trau dồi kỹ năng.

Lúc đó, nữ MC không giấu cam giác lạc lõng của mình trong nhóm: “Trải qua 3 mùa, tôi cần phải trưởng thành và tự tin hơn, nhưng luôn lo lắng về tương lai của mình. Luôn chịu áp lực mỗi khi lên sóng, có thể vì thiếu kiến thức và không tự tin vào khả năng của mình.” Đặc biệt, việc để mất chuyên nghiệp ảnh hưởng đến đồng nghiệp là điều khiến cô gái này cảm thấy áy náy nhất.

Sau hơn nửa năm “ẩn mình”, mới đây, nữ MC/streamer xinh đẹp này chính thức trở lại trên sóng Đấu Trường Danh Vọng. Với bộ trang phục và trang điểm hoàn hảo, biến hình thành cô nàng Veres Men Lam Hồn Gốm đang rất hot, bạn gái của tuyển thủ V Gaming nhận được lời khen ngợi từ fan hâm mộ. Sự tươi tắn, tràn đầy năng lượng tích cực của cô gái này cũng khiến mọi người thán phục.

Dưới bài đăng, chính chủ cũng khẳng định “comeback” chính thức. Màn trở lại ấn tượng này sẽ chắc chắn khiến Lyly Sury nhận được sự mong đợi lớn từ khán giả trong thời gian tới.

Related Articles

Khán giả buông lời phũ sau trận chung kết 1h đánh 4h phỏng vấn giữa T1 – Gen.G

Top 12 ứng dụng, trang web chuyển đổi mp4 sang mp3 trực tuyến, miễn phí, dễ dùng

Lương Thị Xuân Vân

Ông chủ FNC chỉ ra nhiều vấn đề của LCK tại chung kết thế giới sắp tới