Công Nghệ

Ba thẻ game Pokémon có giá trị cao nhất mọi thời đại, lên tới gần 150 tỷ

Ba thẻ game Pokémon có giá trị cao nhất mọi thời đại, lên tới gần 150 tỷ

Giới thiệu

Thẻ bài Pokémon đôi khi được trao đổi với giá trị cao hơn cả căn biệt thự hay siêu xe.

Sự gia tăng giá trị

Hơn hai thập kỷ trôi qua, các thẻ bài từ Pokémon TCG (Trading Card Game) đã trở nên ngày càng quý giá. Sở thích sưu tầm của những người chơi giàu có và hiếm có khiến giá trị của các thẻ Pokémon không ngừng tăng lên. Thậm chí, một số trong số đó có giá trị lớn hơn cả biệt thự hay siêu xe xa hoa.

Blastoise Wizards of the Coast

Thẻ bài Blastoise Wizards of the Coast đã xuất hiện trên sàn đấu giá sau 23 năm ra mắt. Mặc dù đã có tranh cãi về mức độ quý hiếm của nó, nhưng không thể phủ nhận rằng chỉ có hai thẻ bài Blastoise Wizards of the Coast tồn tại, và chỉ một trong số đó đã từng được trình diện. Đây là một trong những thẻ Pokémon sớm nhất.

Blastoise Wizards of the Coast

Hiện vật này đã được bán thành công với giá 360.000$ tại Heritage Auctions vào tháng 1 năm 2021. Với chỉ hai thẻ tồn tại và một thẻ bí ẩn, giá trị của Blastoise Wizards of the Coast có thể tiếp tục tăng trong tương lai.

Charizard 1st Edition Shadowless Base Set

Thẻ bài Charizard luôn là món hàng “hot” trong bất kỳ bộ sưu tập nào. Vào ngày 9/10/2020, rapper nổi tiếng Logic đã trả hơn 226.000$ cho một phiên bản thẻ Charizard, nhưng kỷ lục này đã bị phá vỡ ngay sau đó. Trong một cuộc đấu giá vào tháng 12 cùng năm, một thẻ bài Charizard từ năm 1999 đã được bán với giá 350.000$. Chỉ sau 4 giờ, kỷ lục này đã tiếp tục bị phá vỡ khi một phiên bản thẻ đầu tiên của Charizard được mua với giá 420.000$.

Charizard 1st Edition Shadowless Base Set

Mặc dù không đạt được giá trị hàng triệu đô, thẻ bài Charizard phiên bản đầu tiên đã khiến nhiều người hết lòng và tiêu tốn một số tiền lớn vì đam mê.

Pikachu Illustrator Card

Pikachu là biểu tượng của dòng game Pokémon, vì vậy không ngạc nhiên khi thẻ bài đắt nhất trong năm 2023 thuộc về Pikachu Illustrator Card. Thẻ này có độ hiếm PSA lên tới mức 10 và hiện đang nằm trong sở hữu của YouTuber nổi tiếng Paul Logan. Anh chàng tiết lộ rằng giá trị của thẻ Pikachu này là 6 triệu đô (gần 150 tỷ VND) – một con số gây chú ý.

Pikachu Illustrator Card

Trên thực tế, thẻ bài Pikachu Illustrator Card đã khiến không ít người phải ngỡ ngàng với con số này.

Related Articles

Đạt thành tích khủng khi thắng T1, Peanut bị chính bạn thân đưa ra yêu cầu “khó đỡ”

Chị gái của Peyz gây sốt cộng đồng LMHT với nhan sắc hút hồn và từng được fan “đẩy thuyền” với siêu sao Gen.G

Lương Thị Xuân Vân

Vì sao ổ đĩa mặc định trên Windows tên là C thay vì A hoặc B?