Công Nghệ

5 ứng dụng hình nền Anime miễn phí đẹp mắt cho Android

5 ứng dụng hình nền Anime miễn phí đẹp mắt cho Android

Bạn yêu thích những bức tranh Anime đậm chất Nhật Bản và muốn chúng là hình nền cho điện thoại của bạn? Hãy cùng tìm hiểu về 5 ứng dụng hình nền Anime miễn phí và đẹp mắt cho điện thoại Android ngay dưới đây.

5 Ứng dụng hình nền Anime cực đẹp cho Android

1. Anime X Wallpaper

Anime X Wallpaper là một ứng dụng hình nền Anime tuyệt vời cho điện thoại. Ứng dụng này có hơn một triệu hình nền từ những bộ Anime nổi tiếng của Nhật Bản như One Piece, Naruto, Thám tử lừng danh Conan, và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, Anime X Wallpaper cũng cho phép bạn tải miễn phí hình nền với chất lượng 4K, 2K, full HD nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Anime X Wallpaper

2. Anime Wallpaper Sekai

Với Anime Wallpaper Sekai, bạn có thể thỏa sức lựa chọn từ kho ảnh nền phong phú được lấy ý tưởng từ những bộ phim anime nổi tiếng như Tháng tư là lời nói dối của em, Your name, và nhiều tác phẩm khác.

Anime Wallpaper Sekai cũng hỗ trợ tính năng chỉnh sửa ảnh theo ý thích của bạn. Bạn có thể thay đổi kích thước, màu sắc, độ nét, và chất lượng ảnh trước khi tải về và cài đặt làm ảnh nền hoặc màn hình khóa.

Ứng dụng Anime Wallpaper Sekai

3. Anime Wallpaper

Anime Wallpaper là một ứng dụng tổng hợp hình ảnh các nhân vật anime chất lượng cao HD. Bạn có thể dễ dàng cài đặt ảnh nền hoặc lưu ảnh về điện thoại một cách nhanh chóng và miễn phí.

Ứng dụng này cũng cung cấp bộ công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Bạn có thể tùy chỉnh các thông số hình ảnh như tông màu, làm mờ, hoặc thay đổi độ sắc nét của những điểm trong bức hình một cách dễ dàng.

Ứng dụng Anime Wallpaper

4. Anime Boy Wallpapers

Ứng dụng Anime Boy Wallpapers là một thư viện ảnh nền nam Anime chuyên nghiệp. Với hơn 1 triệu bộ sưu tập từ hơn 1000 Anime nổi tiếng, bạn có thể lựa chọn từ các nhân vật nam trong những bộ phim hoạt hình như One Piece, Dragon Ball, Naruto,… để cài đặt làm hình nền hoặc màn hình khóa.

Anime Boy Wallpapers cũng cho phép bạn tải ảnh miễn phí về điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ứng dụng Anime Boy Wallpapers

5. Anime Girl Wallpapers

Anime Girl Wallpapers mang đến cho bạn một kho ảnh nền với những nhân vật hoạt hình nữ dễ thương. Ứng dụng này sắp xếp thông minh các bức ảnh theo từng danh mục như: Phổ biến, Cũ nhất,…

Bạn có thể đặt ảnh làm hình nền điện thoại ngay từ ứng dụng hoặc đánh dấu ảnh vào mục yêu thích để xem lại bất cứ lúc nào.

Ứng dụng Anime Girl Wallpapers

Vậy là g1game.net đã giới thiệu với bạn 5 ứng dụng hình nền Anime miễn phí và đẹp mắt cho điện thoại Android. Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích, hãy để lại bình luận và chia sẻ bài viết với bạn bè nhé.

Truy cập g1game.net để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Related Articles

Tựa game mới ra mắt được khen ngợi bởi cha đẻ của God of War, công nhận là trò chơi độc đáo nhất trên thế giới

Lương Thị Xuân Vân

Tìm kiếm chiếc laptop hoàn hảo cho sinh viên đại học

Lương Thị Xuân Vân

100+ Hình nền, ảnh màu đỏ đẹp full HD cho máy tính, điện thoại – G1Game

Lương Thị Xuân Vân